Tội quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi
Tội quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi
Tội quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi
Thanh bên
Hiển thị :
Tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi
0đ
1 Khái quát về Tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi:1.1. Tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là gì?Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi hiện nay đang được quy định tại Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015.Đây là hành vi của người đủ 18 tuổi trở lên thực hiện v
Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định Bộ luật Hình sự bị phạt thế nào?
0đ
Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định Bộ luật Hình sựTôi vừa đọc thông tin về vụ việc thanh niên 17 tuổi làm bé gái lớp 7 (13 tuổi) sinh con. Tôi muốn hỏi khung hình phạt đối với tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi? Và mức hình phạt mà thanh niên 17 tuổi kia có thể phải chịu? Uyên Nam.chúng tôi văn phòng luật sư gia đình trả lời như sau:1. Khun
Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)
